No Recent Activity

7 Tin nhắn khách thăm

 1. Xem đối thoại
  Hi chú. Mình tên là Huệ Ân ở Hà Nam năm nay mình 32 tuổi. Với mục tiêu phục vụ đề nghị đẩy mạnh của nền kinh tế, thị trường dịch vụ hoàn thiện sổ sách, kiểm toán cần tăng nhanh số lượng công ty và số lượng kiểm toán viên, kế toán viên hành nghề dịch vụ tại Thanh xuân và các tỉnh lân cận như Hưng yên và hầu hết các tỉnh thành của VN như Bình Định.
  Công ty của bạn đang muốn tìm kiếm một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ về kế toán-thuế uy tín, chuyên nghiệp mà giá thành lại hợp lý?
  Xem thêm: nhật ký thực tập ngành kế toán
 2. Xem đối thoại
  Công ty Fpt chuyên cung cấp các dịch vụ cáp quang Fpt giá rẻ cho mọi nhà: Tham khảo thêm tại đây: https://capquangfpt478.wordpress.com/
  Riêng dịch vụ lắp mạng Fpt có thể tham khảo tại đây: https://www.pinterest.com/congtyfpt/
  Những tin tức mới nhất của Fpt hãy xem tại đây: https://fptnews.tumblr.com/
 3. Xem đối thoại
  chuyển nhà thành hưng máu tươi tanh ở khắp lưng, mông, ven đùi và khớp gối trên tấm thân chẳng khác nào một thây ma của người phụ nữ bất hạnh. Nhiều chỗ, như ở khớp gối, da thịt lở loét, ăn sâu lộ rõ cả ống xương. Chỉ cần nhìn như thế, chỉ cần nhìn khuôn mặt nhăn nhó đến chai sạn, cũng đã hiểu người phụ nữ mới bước qua tuổi 30 đã phải chịu đựng những bệnh tật hành hạ, đau đớn đến nhường nào.
  053923979
 4. Xem đối thoại
  taxi tải thành hưng Đau đớn hơn, sau lần bị bắt quả tang ngoại tình, vợ tôi tuyên bố ly hôn, chia tài sản để đến với người tình trẻ của mình.

  Tôi thật không hiểu nổi, ngày trẻ bà ấy yêu và chờ đợi tôi đi nước ngoài 5 năm trở về mới cưới. Bao năm tháng hai vợ chồng cùng đồng cam cộng khổ gây dựng được một cơ ngơi như thế. Lý do nào khiến vợ tôi phũ phàng từ bỏ tình nghĩa để chạy theo thứ tình cảm ngoài luồng như thế? Lúc này tôi chỉ thấy tim mình đau nhói…taxi tải thành hưng
 5. Xem đối thoại
  taxi tải thành hưng Hôm nay, tui không kể chuyện người ta nói xấu Little Saigon yêu dấu nữa kẻo người Bolsa buồn, mà tui kể chuyện người ta nói xấu… người Việt. Người ta nói người Việt gọi người khác “mày tao” bất kể lớn nhỏ. Người ta nói người Việt thích phán câu “người Việt Nam đi đến đâu làm xấu mặt cộng đồng đến đó.”

  Tui nói trước là “người ta” nói, không phải tui nói. Cho nên nếu quý vị nào thấy những điều kể ra dưới đây có bị sai thì đi tìm “người ta” tính sổ, đừng tìm tui tội nghiệp, taxi tải thành hưng
 6. Xem đối thoại
  taxi tải thành hưng người gian kẻ ác ở đâu cũng có, ai làm nấy chịu đi, mang chi cả cộng đồng dân Việt ra để mà phán như thế thì không phải là nặng nề quá sao!

  Đó là chưa kể, nhiều người trong nói năng hằng ngày, hay trên các diễn đàn, các trang mạng xã hội, xúm nhau “rủa xả thói hư tật xấu” của người Việt, rồi dõng dạc kết luận “người Việt Nam đi đến đâu làm xấu mặt cộng đồng đến đó.” taxi tải thành hưng
Đang xem Tin nhắn khách từ 1 đến 7 của 7
About jbxwiotb

Thông tin cơ bản

Ngày sinh
February 8, 1989 (29)

Thống kê


Tổng số bài gửi
Tổng số bài gửi
1,337
Gửi mỗi ngày
5.47
Tin nhắn khách thăm
Tổng số tin nhắn khách thăm
7
Tin nhắn gần đây nhất
08-11-2017 03:00 PM
Total Thanks
Total Thanks
0
 • Được cảm ơn 0 trong 0 bài viết.
Thông tin chung
Hoạt động cuối
01-16-2018 07:33 PM
Ngày tham gia
06-21-2017
Giới thiệu
0